சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4    5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
842  நீல முகில் ஆன   ( கோடி .. குழகர் கோயில் )  neela mugil Ana   ( kOdi ) 
703  ஆதிமுதன் நாளில்   ( கோடைநகர் )  Adhimudhan nALil   ( kOdainagar ) 
704  சாலநெடு நாள்   ( கோடைநகர் )  sAlanedu nAL   ( kOdainagar ) 
705  ஏறு ஆனாலே   ( கோடைநகர் )  ERu AnAlE   ( kOdainagar ) 
706  ஞால மெங்கும்   ( கோடைநகர் )  gnAla mengkum   ( kOdainagar ) 
707  தோழமை கொண்டு   ( கோடைநகர் )  thOzhamai koNdu   ( kOdainagar ) 
708  தோள் தப்பாமல்   ( கோடைநகர் )  thOL thappAmal   ( kOdainagar ) 
709  வாசித்த நூல்   ( கோடைநகர் )  vAsiththa nUl   ( kOdainagar ) 
1306  கும்பகோணம்   ( க்ஷேத்திரக் கோவை )  kumbagONam   ( kshEththirak kOvai ) 
886  மரு உலாவிடும்   ( சப்தஸ்தானம் )  maru ulAvidum   ( sabdhasdhAnam ) 
826  கன்ன லொத்த   ( சிக்கல் )  kanna loththa   ( sikkal ) 
827  புலவரை ரக்ஷி   ( சிக்கல் )  pulavarai rakshi   ( sikkal ) 
937  சஞ்சரி உகந்து   ( சிங்கை )  sanjari ugandhu   ( singkai ) 
938  சந்திதொறும் நாணம்   ( சிங்கை )  sandhidhoRum nANam   ( singkai ) 
449  கனகசபை மேவும்   ( சிதம்பரம் )  kanagasabai mEvum   ( chidhambaram ) 
450  கைத்தருண சோதி   ( சிதம்பரம் )  kaiththaruNa jOdhi   ( chidhambaram ) 
451  இருவினையின் மதி   ( சிதம்பரம் )  iruvinaiyin madhi   ( chidhambaram ) 
452  குகனே குருபரனே   ( சிதம்பரம் )  guganE gurubaranE   ( chidhambaram ) 
453  வண்டையொத்து   ( சிதம்பரம் )  vaNdaiyoththu   ( chidhambaram ) 
454  கங்குலின் குழல்   ( சிதம்பரம் )  kangkulin kuzhal   ( chidhambaram ) 
455  கொந்தளம் புழு   ( சிதம்பரம் )  kondhaLam puzhu   ( chidhambaram ) 
456  மந்தரமென் குவடார்   ( சிதம்பரம் )  mandharamen kuvadAr   ( chidhambaram ) 
457  வந்து வந்துவித்தூறி   ( சிதம்பரம் )  vandhu vandhuviththURi   ( chidhambaram ) 
458  கதித்துப் பொங்கலு   ( சிதம்பரம் )  kadhiththup pongalu   ( chidhambaram ) 
459  சிரித்துச் சங்கொளி   ( சிதம்பரம் )  siriththuch changkoLi   ( chidhambaram ) 
460  தத்தையென்று   ( சிதம்பரம் )  thaththaiyen Roppidu   ( chidhambaram ) 
461  தனத்தில் குங்குமத்தை   ( சிதம்பரம் )  thanaththil kungkumaththai   ( chidhambaram ) 
462  திருடிகள் இணக்கி   ( சிதம்பரம் )  thirudigaL iNakki   ( chidhambaram ) 
463  கொந்தரம் குழல்   ( சிதம்பரம் )  kondharam kuzhal   ( chidhambaram ) 
464  தியங்கும் சஞ்சலம்   ( சிதம்பரம் )  thiyangkum sanjalam   ( chidhambaram ) 
465  பருவம் பணை   ( சிதம்பரம் )  paruvam paNai   ( chidhambaram ) 
466  மதவெம் கரி   ( சிதம்பரம் )  madhavem kari   ( chidhambaram ) 
467  முகசந்திர புருவம்   ( சிதம்பரம் )  mugasandhira puruvam   ( chidhambaram ) 
468  சந்திர வோலை   ( சிதம்பரம் )  sandhira vOlai   ( chidhambaram ) 
469  காய மாய வீடு   ( சிதம்பரம் )  kAya mAya veedu   ( chidhambaram ) 
470  அவகுண விரகனை   ( சிதம்பரம் )  avaguNa viraganai   ( chidhambaram ) 
471  கட்டி முண்டக   ( சிதம்பரம் )  katti muNdaga   ( chidhambaram ) 
472  நஞ்சினைப் போலுமன   ( சிதம்பரம் )  nanjinaip pOlumana   ( chidhambaram ) 
473  செம் கலச   ( சிதம்பரம் )  sem kalasa   ( chidhambaram ) 
474  கரிய மேகமெனும்   ( சிதம்பரம் )  kariya mEgamenum   ( chidhambaram ) 
475  கூந்தலாழ விரிந்து   ( சிதம்பரம் )  kUndhalAzha virindhu   ( chidhambaram ) 
476  அத்தன் அன்னை   ( சிதம்பரம் )  aththan annai   ( chidhambaram ) 
477  இருள் காட்டு   ( சிதம்பரம் )  iruL kAttu   ( chidhambaram ) 
478  முல்லைமலர் போலும்   ( சிதம்பரம் )  mullaimalar pOlum   ( chidhambaram ) 
479  அடப்பக்கம் பிடித்து   ( சிதம்பரம் )  adappakkam pidiththu   ( chidhambaram ) 
480  அக்குப் பீளை   ( சிதம்பரம் )  akkup peeLai   ( chidhambaram ) 
481  ஆரத்தோடு அணி   ( சிதம்பரம் )  AraththOdu aNi   ( chidhambaram ) 
482  காதைக் காதி   ( சிதம்பரம் )  kAdhaik kAdhi   ( chidhambaram ) 
483  கொள்ளை ஆசை   ( சிதம்பரம் )  koLLai Asai   ( chidhambaram ) 
484  தாது மாமலர்   ( சிதம்பரம் )  thAdhu mAmalar   ( chidhambaram ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4    5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list